ĐẠI NAM PHARMA THAM GIA TRIỂN LÃM KẾT NỐI GIAO THƯƠNG - HỘI NỮ DOANH NHÂN TP.HCM

Đại Nam Pharma tham gia Ngày hội kết nối giao thương 2020

Ngày hội kết nối giao thương 2020 là hoạt động quy mô lớn nhất của HAWEE (Hội Nữ doanh nhân TP.HCM) với sự góp mặt của 800 doanh nhân, doanh nghiệp và 120 gian hàng cùng quỹ đầu tư Seaf, Oxfam, ngân hàng, nhà bán lẻ.

Chủ đề của năm nay là “Tư duy đột phá – Kiến tạo tương lai” mang đến những câu chuyện tạo đột phá, tái thiết và tái lập doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh "bình thường mới".

Sự kiện diễn ra vào ngày 29 tháng 12 năm 2020 -  Trung tâm Hội nghị The Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM.

Đến với ngày hội, Đại Nam Pharma giới thiệu hai sản phẩm phục vụ đặc biệt cho mùa cận tết là rượu sâm Ngọc Linh Nam Trân quốc tửuviên bảo vệ, giải độc gan Mega Detox.

Nam Trân quốc tửu có thành phần hoàn toàn từ dược liệu Việt Nam. Trong đó, quân chủ là sâm Ngọc Linh loài sâm quý nhất thế giới, tứ trụ là Bạch tật lê, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Huỳnh kỳ là những vị thuốc hàng đầu cho sinh lý phái nam được kết hợp theo tỷ lệ hợp lý, mang đến tác dụng “tiếp tục vui sau những cuộc vui”.

Rượu trắng trong Nam Trân Quốc Tửu được lấy từ làng rượu Hoà Long, làng rượu có truyền thống lâu đời ở Bà Rịa Vũng Tàu gần 100 năm, đã được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận đăng ký độc quyền.

Vỏ bình Nam Trân quốc tửu do chính những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng làm hoàn toàn thủ công.

Hoà quyện tinh hoa Bắc Trung Nam, Nam Trân quốc tửu khao khát ước vọng mang quốc hồn quốc tuý dân dân tộc Việt Nam rộng khắp năm châu.

Đi cùng với Nam Trân quốc tửu là viên bảo vệ, giải độc gan Mega Detox.

Sức khoẻ của lá gan luôn là mối lo hàng đầu trong thời buổi độc hại khắp nơi từ cái ăn uống tới cái hít thở như hiện nay. Sau nhiều năm nghiên cứu y điển y học cổ truyền cùng các phương pháp bào chế, kiểm nghiệm của y học hiện đại, các nhà khoa học của Đại Nam Pharma đã cho ra đời Mega Detox với cả hai công hiệu bảo vệ và giải độc gan.

Người có sức khoẻ bình thường có thể dùng hằng ngày để thanh lọc cơ thể, da dẻ mịn màng, bên trong cơ thể luôn mát mẻ, dễ chịu.

Người dùng bia rượu yên tâm hết mình với cuộc vui, không cần lo nghĩ.

Người bị viêm gan, xơ gan, ung thư gan, nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, sống vui sống khoẻ mỗi ngày.

Cám ơn HAWEE đã tạo cơ hội tuyệt vời cho Đại Nam Pharma kết nối với khách hàng và nhà đầu tư.

Đại Nam Pharma hân hạnh cùng quí quý vị đón một mùa xuân hạnh phúc, yên vui, khoẻ mạnh bên bạn bè và người thân.

Đại Nam Pharma - Tinh hoa dược liệu Việt.

 

Thông tin khác

VIÊN NANG DR - HẠ ACID URIC MÁU

Từ hai loại thảo dược dễ kiếm, nhóm nghiên cứu trường Đại học Y Dược TP.HCM đã bào chế thành công viên nang cứng giúp hạ acid uric máu, kháng viêm, an ...…

ĐẠI NAM PHARMA KÝ KẾT ĐÀO TẠO & HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN TRƯỜNG Y DƯỢC VẠN HẠNH

Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh tổ chức “Lễ ký kết hợp tác với doanh nghiệp và ký cam kết giải quyết việc làm với phụ huynh học sinh”.…

BẢO TỒN SÂM NGỌC LINH NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ

CÁC TỜ BÁO LỚN CỦA VIỆT NAM, HÀN QUỐC, THÁI LAN... ĐƯA TIN VỀ VIỆC KÝ KẾT HỢP TÁC VỀ HỆ THỐNG TRANG TRẠI THÔNG MINH CỦA ĐẠI NAM PHARMA VÀ HANARO FRAM HÀN ...…

KHI NÀO BẠN CẦN ĐẾN CÁCH GIẢI ĐỘC GAN TẠI NHÀ?

Khi nào bạn cần đến cách giải độc gan tại nhà?…

ĐẶC ĐIỂM TỰ NHIÊN CỦA VÙNG PHÁT TRIỂN SÂM NGỌC LINH

Sâm Ngọc Linh hiện đang phân bố trên vùng sinh thái hẹp, quanh đỉnh núi Ngọc Linh, dưới các tán rừng nguyên sinh thuộc địa phận của 3 huyện là: Nam Trà My ...…

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ TƯỚNG - TRANH CÚP ĐẠI NAM PHARMA LẦN THỨ NHẤT - 2020

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ TƯỚNG - TRANH CÚP ĐẠI NAM PHARMA LẦN THỨ NHẤT - 2020…

HANARO FARM - ĐỐI TÁC CỦA ĐẠI NAM PHARMA.

HANARO FARM - ĐỐI TÁC CỦA ĐẠI NAM PHARMA.…

TRIỂN VỌNG NGÀNH DƯỢC LIỆU VIỆT NAM

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược Việt Nam, ngành sẽ tăng trưởng tiếp tục hai con số trong vòng 5 năm tới và đạt 7,7 tỷ USD vào 2021.…

PHÂN BIỆT SÂM NGỌC LINH VỚI CÁC LOẠI SÂM KHÁC TRONG CHI NHÂN SÂM.

PHÂN BIỆT SÂM NGỌC LINH VỚI CÁC LOẠI SÂM KHÁC TRONG CHI NHÂN SÂM.…

ĐIỂM DANH 10 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO GAN

ĐIỂM DANH 10 LOẠI THỰC PHẨM TỐT CHO GAN…